Trang chủ Tin tức & Sự kiện Kiến thức tiêu dùng

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Kiến thức tiêu dùng
 
Hệ thống thông gió cooling pad
- Trong quá tŕnh sản xuất, sinh hoạt có nhiều nguyên nhân gây tổn hại môi trường (do nhiệt, do bụi, do các chất độc hại…) ảnh hưởng sức khỏe, chất lượng sản phẩm, năng suất lao động của con người... Để khắc phục vấn đề này có một yêu cầu không thể thiếu là thực hiện thông gió
 
Máy giặt hơi nước hoạt động như thế nào?
Máy giặt hơi nước cung cấp thêm lựa chọn sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo của bạn. Những máy giặt này thuộc loại máy giặt đắt tiền nhất hiện nay.
 
Máy giặt không cần nước, bột giặt
Một tin vui cho các cộng đồng khô hạn: các nhà khoa học Singapore đă phát minh một loại máy giặt không cần nước hoặc bột giặt nhưng vẫn làm sạch quần áo trong nháy mắt.
 
Máy giặt bằng không khí
Hăng Sanyo vừa giới thiệu sản phẩm máy giặt có chức năng giặt đồ bằng không khí, không cần sử dụng nước, thực hư ra sao?
 
Chọn mua máy giặt
khiển và vỏ máy trong quá tŕnh cho quần áo này vào máy giặt. Nếu vô t́nh để nước xà pḥng này rớt vào thành máy, bạn nên lau sạch các vết bẩn trong và ngoài máy giặt bằng vải mềm, tránh vi khuẩn sinh sôi và ẩm các vi mạch điều khiển sau mỗi lần giặt.
 
Có thể bạn đang sử dụng máy giặt sai cách
Máy giặt rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách và hiệu quả đồng thời không làm thiệt hại kinh tế cho chủ nhân.
 
Bố trí máy giặt trong không gian hẹp
Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy lồng ngang. V́ chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.
 
Cách sử dụng máy giặt hiệu quả
Nhu cầu về máy giặt tăng cho thấy người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến các thiết bị hỗ trợ cho công việc gia đ́nh. Vậy làm thế nào để sử dụng máy giặt hiệu quả nhất?
 
Bảo vệ da trong pḥng máy lạnh
Ngày nay, hầu hết mọi người làm việc tại văn pḥng đều cảm thấy thoải mái hơn mỗi ngày được ở trong không khí mát lạnh của máy lạnh. Vừa mát mẻ, tránh được cái nóng bên ngoài lại yên tĩnh. Nhưng phải để ư đến làn da bạn nhé.
 
Lưu ư khi tự vệ sinh máy lạnh tại nhà
Điều ḥa nhiệt độ (máy lạnh) không được vệ sinh định kỳ và đúng thời hạn sẽ có bụi bẩn trên lưới lọc của cục lạnh và bám trên lá kim loại của cục nóng sẽ làm máy lạnh hoạt động kém hiệu quả cũng như gây một số trục trặc hỏng hóc khác, gây khó khăn trong việc bảo tŕ sửa chữa máy lạnh.
123

       
     Thao Nguyen Engineering Co., ltd           

    Head office:  688/2/21 Huong Lo 2., St, Binh Tri Dong A Ward, Dist Binh Tan, HCMC                                   
                Tel:  (028) 36 201 999 - (028)668 12537          
      Cellphone:  0932 709 366
            Email:  giadinh247@gmail.com 
                                                                                                                           Powered by Huynhduc Media      |    Seo by huynhducmedia