Trang chủ Tin tức & Sự kiện Thông tin kĩ thuật

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Thông tin kĩ thuật
 
Nguyên nhân của sự tăng ẩm trong không khí
Nguyên nhân của sự tăng ẩm trong không khí, cách điều tiết sự tăng ẩm trong làm mát
 
So sánh hệ thống lạnh VRV và hệ Water Chiller
- Việc lựa chọn hệ thống điều ḥa thích hợp cho công tŕnh là hết sức quan trọng, nó phải đáp ứng được mọi yêu cầu, đ̣i hỏi của công tŕnh về khí hậu trong nhà, phải phát huy được các ưu điểm, hạn chế được các khuyết điểm, đảm bảo tối ưu về kinh tế, hoạt động với độ tin cậy cao, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng, tuổi thọ cao…
 
Một vài điều cơ bản khi xài máy lạnh - tủ lạnh
Mức tiêu hao điện đều dựa trên công suất máy (được tính tṛn). Trên tất cả các máy đều ghi rơ trị số này và nh́n vào đó ta có thể biết được mức tiêu hao diện năng như thế nào .Mức tiêu hao điện là của tổng các thiết bị bên trong
 
Độ ẩm thích hợp
Các tính chất nhiệt động lực học của không khí ẩm tác động rất nhiều đến quá tŕnh trên trái đất. Sự sống của động, thực vật, tiện nghi con người và độ bền vật liệu. Trước hết bạn cần biết bốn đại lượng đặc trưng của không khí ẩm.
 
Một số lưu ư về xây dựng khi lắp máy điều ḥa
Không ai phủ nhận ưu điểm và vai tṛ của máy lạnh (c̣n gọi là máy điều hoà nhiệt độ), song việc lắp đặt và vận hành thiết bị này cũng không hề đơn giản.
 
Những lưu ư khi lắp đặt máy điều ḥa
 
Vệ sinh chùm ống trong máy điều ḥa
Việc vệ sinh chùm ống là phần quan trọng trong quy tŕnh băo dưỡng máy điều ḥa, điều này nhiều khi đ̣i hỏi sựu kiên nhẫn và thường th́ phải tốn rất nhiều nước
 
Giới thiệu về hệ thống điều ḥa VRV / VRF
www.dichvudienlanh.info - Hệ thống điều ḥa không khí VRV / VRF (Variable Refrigerant Volume / Variable Refrigerant Flow) là điều ḥa kiểu phân tán, VRV do hăng Daikin(Japan) phát minh đầu tiên năm 1969. Ngày nay hầu hết các hăng chế tạo khác trên toàn thế giới đều đă sản xuất máy điều ḥa dạng VRV với tên thương mại khác và được kí hiệu chung là VRF. Với hệ thống này, hiện nay có thể lắp đặt lên đến 64 dàn lạnh kết nối với chỉ một tổ hợp dàn nóng. Nhờ áp dụng tiến bộ của tự động hóa, ngoài tiện ích là tiết kiệm và độ tin cậy cao. Giờ đây nhờ kết nối với các thiết bị như máy tính…việc điều khiển, giám sát, bảo tŕ hệ thống rất tiện lợi. Thích hợp với những công tŕnh lớn. Đáp ứng những nhu cầu về làm lạnh hoặc sưởi ấm.
 
Hệ thống VRV thông minh như thế nào?
Việc đạt được công nghệ VRV/VRF(Variable Refrigerant Volume/Variable Refrigerant Flow) cùng với những lợi ích của nó là nhờ áp dụng tiến bộ của tự động hóa vào việc điều khiển thiết bị. Ngoài tiện ích là tiết kiệm, việc điều khiển, giám sát và kết nối với các hệ thống thông minh khác rất tiện lợi cho công việc sửa chữa và bảo tŕ.
 
Hệ thống điều ḥa không khí cho pḥng sạch
Trong những năm gần đây nhu cầu cho thiết kế pḥng sạch ngày càng tăng.Do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính,sản xuất chíp,các bo mạch,công nghệ chất bán dẫn…hay những loại thuốc trong dược phẩm,các thiết bị y tế,pḥng mổ trong bệnh viện.
12

       
     Thao Nguyen Engineering Co., ltd           

    Head office:  688/2/21 Huong Lo 2., St, Binh Tri Dong A Ward, Dist Binh Tan, HCMC                                   
                Tel:  (028) 36 201 999 - (028)668 12537          
      Cellphone:  0932 709 366
            Email:  giadinh247@gmail.com 
                                                                                                                           Powered by Huynhduc Media      |    Seo by huynhducmedia