Trang chủ Tin tức & Sự kiện

Trang chủ Tin tức & Sự kiện
 
Hệ thống thông gió cooling pad
- Trong quá tŕnh sản xuất, sinh hoạt có nhiều nguyên nhân gây tổn hại môi trường (do nhiệt, do bụi, do các chất độc hại…) ảnh hưởng sức khỏe, chất lượng sản phẩm, năng suất lao động của con người... Để khắc phục vấn đề này có một yêu cầu không thể thiếu là thực hiện thông gió
 
Nguyên nhân của sự tăng ẩm trong không khí
Nguyên nhân của sự tăng ẩm trong không khí, cách điều tiết sự tăng ẩm trong làm mát
 
So sánh hệ thống lạnh VRV và hệ Water Chiller
- Việc lựa chọn hệ thống điều ḥa thích hợp cho công tŕnh là hết sức quan trọng, nó phải đáp ứng được mọi yêu cầu, đ̣i hỏi của công tŕnh về khí hậu trong nhà, phải phát huy được các ưu điểm, hạn chế được các khuyết điểm, đảm bảo tối ưu về kinh tế, hoạt động với độ tin cậy cao, vận hành, bảo dưỡng dễ dàng, tuổi thọ cao…
 
Thông tin tuyển dụng
 
Máy giặt hơi nước hoạt động như thế nào?
Máy giặt hơi nước cung cấp thêm lựa chọn sử dụng hơi nước để làm sạch quần áo của bạn. Những máy giặt này thuộc loại máy giặt đắt tiền nhất hiện nay.
 
Máy giặt không cần nước, bột giặt
Một tin vui cho các cộng đồng khô hạn: các nhà khoa học Singapore đă phát minh một loại máy giặt không cần nước hoặc bột giặt nhưng vẫn làm sạch quần áo trong nháy mắt.
 
Máy giặt bằng không khí
Hăng Sanyo vừa giới thiệu sản phẩm máy giặt có chức năng giặt đồ bằng không khí, không cần sử dụng nước, thực hư ra sao?
 
Chọn mua máy giặt
khiển và vỏ máy trong quá tŕnh cho quần áo này vào máy giặt. Nếu vô t́nh để nước xà pḥng này rớt vào thành máy, bạn nên lau sạch các vết bẩn trong và ngoài máy giặt bằng vải mềm, tránh vi khuẩn sinh sôi và ẩm các vi mạch điều khiển sau mỗi lần giặt.
 
Có thể bạn đang sử dụng máy giặt sai cách
Máy giặt rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách và hiệu quả đồng thời không làm thiệt hại kinh tế cho chủ nhân.
 
Bố trí máy giặt trong không gian hẹp
Nếu bạn không có một không gian riêng biệt hoàn toàn cho máy giăt, bạn nên mua một chiếc máy lồng ngang. V́ chỉ máy lồng ngang mới có thể giấu kín dưới tủ bếp. Khi không sử dụng, những cánh cửa sẽ che kín chiếc máy giặt trả lại không gian cho công năng chính của nó.
1234

       
     Thao Nguyen Engineering Co., ltd           

    Head office:  688/2/21 Huong Lo 2., St, Binh Tri Dong A Ward, Dist Binh Tan, HCMC                                   
                Tel:  (028) 36 201 999 - (028)668 12537          
      Cellphone:  0932 709 366
            Email:  giadinh247@gmail.com 
                                                                                                                           Powered by Huynhduc Media      |    Seo by huynhducmedia